Du học Nhật bản Sao Mai giá rẻ chỉ từ 170 triệu đồng

Hiện nay do nhu cầu du học Nhật Bản tăng đột biến nên các trung tâm tiếng Nhật cũng được mở ra ngày càng nhiều. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai có trụ sở ở số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội được học viên đánh giá cao cả về chất lượng đào tạo cũng như tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản.

học viên và giáo viên tại Sao Mai

Du học Nhật bản tại Sao Mai giá rẻ chỉ từ 170 triệu đồng

Du học Nhật bản tại Sao Mai giá rẻ chỉ từ 170 triệu đồng

1. Giới thiệu về Sao Mai

1.1. Giới thiệu chung về Sao Mai

Sao Mai hoạt động trên 2 lĩnh vực là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Hiện có 2 khóa đào tạo tiếng Nhật đó là khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới học và khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho các bạn luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Sao Mai dạy học theo giáo tình Minna no Nihongo và nhiều giáo trình khác do Sao Mai tổng hợp. Tại Sao Mai vừa có giáo viên Việt Nam vừa có giáo viên bản ngữ và tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, chuyên môn cao với trình độ đạt N2 trở lên. Sao Mai đào tạo một nửa thời gian là lý thuyết và một nửa thời gian là thực hành hội thoại với giáo viên bản ngữ. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật và các chương trình ngoại khóa để các bạn có cơ hội trau dồi kiến thức.

1.2. Đối tượng đào tạo

– Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH (Tuổi từ 18 – 30)

– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

– Quá trình học tập không bị gián đoạn quá 5 năm.

– Đối với những người chỉ tốt nghiệp cấp 3: yêu cầu học bạ có học lực trên 6,5, tốt nghiệp không quá 3 năm và hạnh kiểm khá.

– TTS về nước đã hoàn thành chương trình TTS và có chứng chỉ do Jisco cấp.

– Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

1.3. Quy trình đào tạo tiếng Nhật

Đào tạo tại Việt Nam: học tiếng Nhật dự bị từ 04-06 tháng

Đào tạo tại Nhật: Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, du học sinh có thể  lựa chọn hình thức giáo dục cao hơn như Đại học, Cao học, Trường chuyên môn, Đại học ngắn hạn.

– Đại học: Thời gian học 4 năm

– Cao học: Thời gian học 3 năm

– Đại học ngắn hạn: Thời gian học 2 năm.

– Trường chuyên môn: Thời gian học 2 – 3 năm

2. Chi phí du học Nhật Bản

Chi phí du học sẽ đóng học phí cho 1 năm và kí túc xá cho 6 tháng từ 170 – 200 triệu đồng.

Ngoài ra, trung tâm Sao Mai còn kết hợp với ngân hàng Ocean Bank để hỗ trợ vay vốn cho học sinh – sinh viên đi du học với “gói giải pháp tối ưu tháo gỡ mọi vấn đề tài chính du học”.

Tiền Nhật

Chi phí du học Nhật Bản tại Sao Mai chỉ từ 170 triệu đồng

3. Lợi ích khi đi du học tại Sao Mai

– Được đào tạo với những giáo viên có trình độ cao, vui tính hài hước, giảng dạy bằng những phương pháp tiên tiến. Chúng tôi đào tạo bài bản từ thấp đến cao và thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra. Những điều này sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ hiệu quả.

– Được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn chuẩn xác và hỗ trợ làm hồ sơ du học. Một số dịch vụ bạn sẽ được miễn phí tại trung tâm của chúng tôi.

– Chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên tại Nhật sẽ đón các du học sinh tại sân bay, hỗ trợ tìm nhà trọ, giúp ổn định cuộc sống và giới thiệu việc làm phù hợp cho các bạn.

– Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về học phí và được nhận học bổng nếu có thành tích học tập tốt.

– Chi phí học tập cũng như du học Nhật Bản hợp lý

Nếu có nguyện vọng đi du học Nhật Bản hãy liên hệ với trung tâm tiếng Nhật Sao Mai qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email: lienlac@daotaosaomai.com.vn . Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật và đi du học Nhật Bản thành công!