Du học Nhật Bản – Hỗ trợ tài chính 100% học phí

Du học sinh tại Nhật Bản

Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Sao Mai, đơn vị đại diện của Hiệp hội Giao lưu Nhật Bản, xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị chương trình du học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản với nhiều giá trị thiết thực, phù hợp với điều kiện tài chính của người dân Việt Nam.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Nhà tài trợ Nhật Bản sẽ cấp học bổng hoặc cho vay 100% học phí (không lãi suất) theo 2 chương trình tài trợ cho du học sinh Việt Nam.Nhà tài trợ Nhật Bản sẽ cấp học bổng hoặc cho vay 100% học phí (không lãi suất) theo 2 chương trình tài trợ cho du học sinh Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Chương trình 1: Nam/nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên (tuổi từ 18 -28)

Chương trình 2: Nữ, tiếng Nhật N3 (đối với ứng viên có thêm bằng cấp điều dưỡng) hoặc N2 nếu chưa có bằng cấp điều dưỡng.

NỘI DUNG

Chương trình 1:

Đối với du học sinh (DHS) chưa có/chưa đạt trình độ tiếng Nhật, Nhà tài trợ sẽ cho vay 100% học phí (hoặc theo tỷ lệ) từ giai đoạn học ngôn ngữ tại trường tiếng Nhật đến khi học lên cao đẳng/đại học tại Nhật Bản.

Đồng thời, phía Nhật Bản cam kết bố trí việc làm thêm 28 giờ/tuần (lương từ 200.000đ- 300.000đ/giờ) tại các đơn vị y tế thuộc Hiệp hội cho DHS ngay từ tháng đầu tiên, đảm bảo mức thu nhập từ 22.000.000 đồng/tháng.

Chương trình 2:

Đối với DHS đạt yêu cầu tiếng Nhật, Nhà tài trợ cho vay 100% học phí trong giai đoạn học tại trường chuyên ngành điều dưỡng thuộc hệ thống của nhà tài trợ.

Đồng thời, phía Nhật Bản cam kết bố trí việc làm thêm 28 giờ/tuần (lương từ 150.000đ- 170.000đ/giờ) tại các viện điều dưỡng thuộc Hiệp hội cho DHS, đảm bảo mức thu nhập từ 17. 000.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trường điều dưỡng, học viên sẽ được tuyển dụng vào làm tại các cơ sở y tế với lương bình quân 40.000.000 ~ 50.000.000 VNĐ/tháng. Trong thời gian đi làm chính thức, học viên mới phải trả dần số tiền đã vay (trả 10.000.000đ/tháng).

Học viên được cam kết về việc làm thêm và công việc liên quan đến điều dưỡng sau khi tốt nghiệp. Với tính chất ổn định của công việc, học viên có cơ hội chuyển diện thị thực (visa) để định cư lâu dài như công dân Nhật Bản.

MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đối với DHS Việt Nam

  • Được cho vay không lãi suất, không thế chấp, không chịu gánh nặng tài chính trước và trong quá trình du học.
    Ổn định việc làm thêm từ tháng đầu tiên nên DHS sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống.
  • Với Gói 1, khoản tiền cho vay sẽ được trả dần trong quá trình vừa học vừa làm. Với mức lương làm thêm từ 22 triệu đồng/tháng, sau khi trả một phần tiền vay, DHS vẫn đủ dư dả để trang trải các chi phí sinh hoạt.
  • Đối với Gói 2, khoản tiền cho vay sẽ được trả dần sau khi học xong trường chuyên ngành điều dưỡng.
  • Tỷ lệ thất nghiệp là 0%: Nếu học viên điều dưỡng tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi xin việc thì tình hình lại ngược lại tại Nhật, tại Nhật, học viên được bố trí làm đúng chuyên môn đã học trong trường.
  • Cơ hội định cư lâu dài, học viên được chuyển sang visa ngành điều dưỡng sau 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng, và được hưởng nhiều chế độ phúc lợi, an sinh xã hội cho bản thân và gia đình (vơ/chồng, con cái)

Đối với Nhà tài trợ

Giải quyết vấn đề thiếu nhân lực: Nhật Bản thiếu nhân lực trầm trọng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế điều dưỡng.

Với chương trình tài trợ trước cho học viên này, Chính phủ và hiệp hội điều dưỡng Nhật Bản kỳ vọng sẽ thu hút được học viên nước ngoài sang làm việc tại các cơ sở y tế Nhật Bản.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ tại văn phòng của Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Tầng 1 số 21A ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy

Hotline: 04 66 52 3483 – 0911 998 248

Facebook: https://www.facebook.com/daotaosaomai

Website: daotaosaomai.com.vn