Du học Nhật Bản có những ngành gì?

Du học Nhật Bản có những ngành gì có thể học?

Các bạn học sinh và sinh viên Việt nam khi có nhu cầu du học tại bất kỳ quốc gia nào cũng đều phải nắm được các ngành học đào tạo tại nơi mình theo học. Du học Nhật Bản có những ngành gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các ngành học tại đất nước Nhật Bản qua bài viết sau.

Du học Nhật Bản có những ngành gì?

Du học Nhật Bản có những ngành gì?

Nông nghiệp và thú y: đây là một ngành học công nghiệp có liên quan tới đất với nhiều sự lừa chọn khác nhau như quản lý nông thôn, bác sĩ thú y, trồng trọt, an toàn thực phẩm và biến đổi khí hậu.

Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bạn: ngành học nghiên cứu về khoa học ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và những nghiên cứu khoa học thực tiễn.

Kiến trúc và xây dựng: ngành này đòi hỏi trí tưởng tượng phong phú để có thể thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh thông qua khoa học, nhân văn và mỹ thuật ứng dụng.

Kinh doanh và quản lý: có các chương trình học thuộc tài chính, kế toán, marketing, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh để đào tạo các bạn học sinh sinh viên những kỹ năng hữu ích để làm việc trong tương lai.

Khoa học máy tính và công nghệ thông tin: khoa học máy tinh và công nghệ thông tin đòi hỏi những bạn có niềm yêu thích với máy tính và công nghệ bao gồm ngành thiết kế, sản xuất và tin học ứng dụng cũng như kĩ sư quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế: đòi hỏi kỹ năng về mỹ thuật, sáng tạo qua các bài tập thực hành để phát triển tiềm năng sáng tạo trong việc thiết kế đồ họa, thiết kế video game.

Giáo dục và đào tạo: ngành này giúp đào tạo và trả lời câu hỏi làm thế nào dể phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như cho người học bao gồm học sư phạm, giáo dục đặc biệt, đào tạo giáo viên, giảng dạy đặc biệt.

Kỹ thuật: ngành học đào tạo các kỹ sư trong việc sản xuất và lắp ráp các thiết bị.

Y tế và sức khỏe: lĩnh vực y tế và sức khỏe là ngành học nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bao gồm y khoa và phẫu thuật nhằm đào tạo phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và đánh giá sức khỏe người bệnh bao gồm ngành y, y tá điều dưỡng, dược, tâm lý học.

Nhân văn: ngành học nhân văn đòi hỏi khả năng tư duy cũng như cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về lịch sử, văn chương, văn hóa, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Luật: ngành luật giúp sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc ở nước ngoài sau khi tố nghiệp nhiều hơn so với các ngành khác.

Khoa học xã hội và truyền thông: ngành học này giúp sinh viên hiểu hơn về tương tác giữa con người trong xã hội.

Trên đây là những ngành học đào tạo mà các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu du học Nhật Bản.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *