Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất?

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Sao Mai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản ngày một tăng lên của xã hội. Hoạt động với tiêu chí: “Tiết kiệm mức chi phí tối đa, đem lại sự hài lòng tốt nhất cho học viên”. Nên mỗi học viên khi đến Sao Mai đều nhận được sự tư vấn tận tình của toàn bộ nhân viên trung tâm mà còn được hưởng mức hồ sơ thấp nhất tại Hà Nội.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm-Hướng đi giảm chi phí tối đa

Nhật Bản là quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới. Để uống một cốc bia bạn sẽ phải trả 10$(tương đương với 200 nghìn đồng).
Với mức chi phí đắt đỏ như vậy thực sự là sự khó khăn vô cùng lớn cho bạn trong quá trình học cập và công tác tại xứ sở hoa anh đào. Để không bị bất ngờ, khi đến đây bạn nên tập thói quen với hóa đơn, tiền phòng, điện, nước đến hàng chục tiệu đồng, đây quả là một con số không hề nhỏ.

Học viên và giáo viên tại Sao Mai

Khai giảng khóa học tại Sao Mai

Giải pháp được nhiều du học sinh lựa chọn là du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm một công việc partime phù hợp, mặc dù thu nhập của những công việc này chẳng là bao đối với người Nhật nhưng với nó cũng giúp bạn trang trải được nhiều chi phí sinh hoạt, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình mình.
Đi làm như vậy bạn có mức lương trung bình từ 700 – 1.200 Yên/giờ, tương đương với 180.000 – 320.000 nghìn/đồng. Bạn có thể làm thêm 4 tiếng 1 ngày nhưng không được phép vừa quá 28 tiếng/tuần nên nếu biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, khá nhiều sinh viên không những kiếm đủ tiền sinh hoạt cho mình mà còn có thể dành ra một khoản dự phòng không nhỏ cho tương lai.

Học viên và giảng viên Sao Mai

Học viên và giảng viên Sao Mai

Tại sao lựa chọn Công ty tư vấn du học Nhật Bản Sao Mai

Không giống như những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản khác, tại Sao Mai bạn sẽ được miễn phí rất nhiều dịch vụ như:
– Miễn phí tư vấn chọn trường.
– Miễn phí xét duyệt hồ sơ.
– Miền phí hỗ trợ phỏng vấn với các trường bên Nhật.
– Miễn phí hướng dẫn khai Form làm hồ sơ xin visa.
– Đưa đón học sinh ra sân bay.

Không ngừng tạo dựng niềm tin, thương hiệu, Công ty tư vấn du học Nhật Bản đã và đang ngày càng đứng vững trên thị trường, xây dựng thương hiệu và niềm tin của khách hàng. Sao Mai biến ước mơ du học của các bạn thành hiện thực, trở thành địa chỉ vàng để các phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: