Công ty du học Nhật Bản nào tốt tại Cầu Giấy

Hiện nay, do nhu cầu du học Nhật Bản tăng cao nên nhiều Công ty du học Nhật Bản đã thành lập tại Hà Nội. Trên địa bàn Cầu Giấy – Hà Nội có rất nhiều công ty uy tín, nhưng để tìm một cơ sở tốt nhất thì phải tìm hiểu thật kĩ.

Du học Nhật Bản

Công ty du học Nhật Bản nào tốt tại Cầu Giấy – Hà Nội

Công ty du học Nhật Bản nào tốt tại Cầu Giấy – Hà Nội

Một công ty du học Nhật Bản tốt phải có giấy phép hoạt động kinh doanh để đảm bảo uy tín; có địa điểm hoạt động rõ ràng, cố định và kết quả hoạt động của trung tâm luôn công khai rõ ràng, minh bạch. Đối với việc tư vấn phải chính xác, có sự liên kết chặt chẽ với các trường Nhật ngữ để giúp các bạn chọn trường phù hợp, liên hệ và phỏng vấn với trường Nhật ngữ bạn đã chọn. Thủ tục, hồ sơ và chi phí du học rõ ràng, cụ thể.

Bên cạnh đó, còn tư vấn nhiều vấn đề về du học Nhật Bản. Đồng thời chia sẻ cách thức giúp bạn trau dồi thêm kĩ năng và nâng cao năng lực của mình.

Đặc biệt là phải có hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản. Một trung tâm hoạt động minh bạch, rõ ràng phải kê khai chi tiết mức phí phải nộp. Khi làm hợp đồng tư vấn trung tâm đó sẽ đưa cho học viên một bản và kèm theo cả bản thu phí đã được đóng dấu đỏ.

Không những thế, một trung tâm tốt phải đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng cùng với thiết bị học tập hiện đại chất lượng đảm bảo cho việc học của học viên. Đồng thời hỗ trợ và duy trì việc hỗ trợ cả khi học viên đã đi du học trong thời gian dài.

Công ty du học Nhật Bản Sao Mai

Học viên và giảng viên Sao Mai

Công ty TNHH Quốc tế Sao Mai đảm bảo uy tín, chất lượng

Sao Mai có tên là đầy đủ là Công ty TNHH Quốc tế Sao Mai, địa chỉ ở số 21A –  ngõ 110 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội và có giấy phép hoạt động rõ ràng. Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản. Hiện có 2 khóa đào tạo tiếng Nhật đó là khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới học và khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho các bạn luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Công ty luôn được học viên và phụ huynh hài lòng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo, tư vấn và hỗ trợ tận tình. Có học viên nhận xét “Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và rất thích sự vui tính và hài hước của giảng viên Sao Mai”. Giảng viên Sao Mai là những người có chuyên môn vững, đạt trình độ N2 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, lại rất vui tính nên học viên sẽ rất hứng thú khi học. Sao Mai dạy học theo giáo trình Minna no Nihongo và nhiều giáo trình tổng hợp khác. Sao Mai dạy một nửa thời gian là lý thuyết và nửa thời gian còn lại sẽ cho học viên thực hành luyện hội thoại với chính giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, tại Sao Mai còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật, các buổi giao lưu với người Nhật Bản và các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác. Phòng học cùng với thiết bị dạy và học đầy đủ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Với quy trình đào tạo bài bản, học từ cơ bản đến nâng cao, luyện giao tiếp thường xuyên, phương pháp dạy cũng như bí quyết học mà Sao Mai chia sẻ  cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Không những thế, Sao Mai còn tư vấn du học rất chi tiết chính xác từ việc chuẩn bị thủ tục – hồ sơ du học, phong tục – tập quán, nếp sống văn hóa cũng như nguyên tắc làm việc của người Nhật, quy trình đào tạo cùng với lộ trình du học, cách giúp bạn chinh phục giáo viên trường Nhật ngữ…Hơn thế nữa là trung tâm còn hỗ trợ các bạn làm hồ sơ, có đội ngũ cộng tác viên đông đảo ở Nhật sẽ giúp các bạn tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm sau 1 tháng ở bên Nhật không thu phí. Đến với Sao Mai bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, học bổng lớn và chính sách tài chính phù hợp.

Nếu có nguyện vọng học tiếng Nhật và đi du học hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email: lienlac@daotaosaomai.com.vn. Xin chân thành cảm ơn!