Có nên học tiếng Nhật ở Sao Mai?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật mở ra, đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chọn một trung tâm đào tạo chất lượng tốt thì không phải là đơn giản. Đào tạo Sao Mai là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội và tư vấn du học Nhật Bản tận tình, chu đáo. Có nên học tiếng Nhật ở Sao Mai? Sau đây chúng ta cùng xem câu trả lời nhé.

Học viên và giáo viên Sao Mai

Lựa chọn trung tâm Sao Mai để học tiếng Nhật là sự chọn tuyệt vời nhất

1. Giới thiệu chung về Sao Mai

Sao Mai tên đầy đủ là Công ty TNHH hợp tác Quốc tế Sao Mai, nằm

ở số 21A – Ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của Sao Mai là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản. Là một địa chỉ xỏa bỏ rào cản địa lý và là cầu nối cho học sinh, sinh viên tiếp cận nền giáo dục tiến tiến và văn hóa, lối sống khoa học của người Nhật Bản.

Chương trình học tiếng Nhật ở Sao Mai rất đa dạng và hấp dẫn. Chúng tôi đào tạo theo chương trình Minna no nihongo với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ của mình. Với chương trình này thì một nửa thời gian bạn sẽ học lý thuyết và một nửa thời gian bạn sẽ học nghe, thực hành luyện hội thoại với giáo viên người Nhật Bản. Bên cạnh đó, trung tâm cũng chia sẻ những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả. Chúng tôi chủ trương theo phương pháp “vừa học vừa chơi và luyện hội thoại” giúp các bạn học thoải mái mà ghi nhớ sâu và thấm sâu kiến thức trong đầu. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa để các bạn cùng nhau trao đổi tiếng Nhật và tham gia các hoạt động bổ ích.

Trung tâm cũng thường xuyên cải tiến chương trình học tiên tiến, đào tạo giáo viên chuyên nghiệp nhất, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo.

2. Giới thiệu về khóa học của Sao Mai

Lớp học Sao Mai

Các khóa học tại Sao Mai được khai giảng hàng tháng

Hiện nay, Sao Mai đang tổ chức 2 hình thức khóa học đó là khóa học sơ cấp và khóa học cấp tốc. Khóa học sơ cấp dành cho người mới học tiếng Nhật hoặc các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản hay công tác bên Nhật. Còn khóa học cấp tốc dành cho những bạn ít thời gian muốn học cấp tốc hoặc muốn ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật. Các khóa học khai giảng hàng tháng với nhiều ưu đãi về học phí và học bổng, kéo dài hàng tháng, 3 buổi một tuần với thường lượng 2 tiếng mỗi buổi.

3. Cam kết sau các khóa học

Bạn sẽ nắm được hệ thống chữ viết tiếng Nhật, nhớ được các từ vựng thông dụng, nắm chắc ngữ pháp cơ bản và giao tiếp thành thạo ở trình độ tối thiểu N5. Cùng với đó là bạn hiểu biết thêm văn hóa, phong tục – tập quán và quy tắc sống của người Nhật Bản tạo hành trang vững trước khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc.

Học viên nhận xét về Sao Mai như sau:

“Sao Mai không ngừng hỗ trợ và tư vấn về các khóa học mà còn chia sẻ các phương pháp học dễ dàng nhất cho những người mới bắt đầu như mình” – Chị Ngọc.

“Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và rất thích sự vui tính, hài hước của giáo viên Sao Mai”.

Với bài viết phía trên, Sao Mai đã và đang là trung tâm đạt được mọi tiêu chí của người học. Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật Sao Mai để học tiếng Nhật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn có nguyện vọng du học, công tác tại Nhật hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam. Nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và đạt được mục tiêu của mình. Xem chi tiết trên website daotaosaomai.com.vn và liên hệ số điện thoại 04.6652.3483.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *