Có nên du học Nhật Bản qua môi giới?

Du học Nhật Bản đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay rất nhiều trung tâm tư vấn du học được thành lập để đáp ứng nhu cầu du học của các bạn học sinh – sinh viên. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín thì không hề đơn giản, có nhiều bạn còn thông qua môi giới để thực hiện ước mơ du học của mình. Vậy có nên du học Nhật Bản qua môi giới? Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai tư vấn cho các bạn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

=> Xác định rõ mục tiêu đi du học Nhật Bản
=> Cách trả lời phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản
=> Thủ tục visa xuất cảnh khi đi du học Nhật Bản

Du học sinh Việt Nam tại Nhật

Có nên du học Nhật Bản qua môi giới?

Nhiều bạn vừa tốt nghiệp THPT hoặc đại học có nguyện vọng đi du học để nâng cao kiến thức bản thân và các bạn đã tìm những người môi giới để giới thiệu và tư vấn chương trình du học. Khi đó các bạn đã trở thành con mồi của những người môi giới. Tại sao nói như vậy vì khi thông qua môi giới các bạn sẽ bị thu thêm kinh phí du học, phí du học trọn gói sẽ bị tăng lên rất nhiều, thậm chí còn bị lừa. Thông qua môi giới bạn sẽ không biết được công ty nào đủ khả năng, kinh nghiệm làm việc về chương trình du học. Khi nghe những lời hão huyền của người môi giới các bạn sẽ bị hoang mang khi sang đất nước Nhật Bản vì không hề giống như lời họ nói với bạn. Từ đó các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và cảm thấy vỡ mộng du học.

Vì thế chúng tôi khuyên rằng, đừng nên tìm những người môi giới mà hãy nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ công ty nào uy tín, có năng lực và kinh nghiệm về tư vấn du học Nhật Bản để hiểu rõ về chương trình du học, khoản phí du học cụ thể và được hỗ trợ về nhiều mặt kể cả sau khi bạn đã đặt chân sang Nhật Bản.

Chúng tôi, Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai hay Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, giảng viên chuyên nghiệp và cộng tác viên tại Nhật Bản, bạn không những nắm chắc tiếng Nhật cơ bản mà còn hiểu biết rõ về chương trình du học và được hỗ trợ trước cũng như sau khi sang Nhật.

Chương trình du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Đối với chương trình này các bạn không chỉ được học để nâng cao trình độ mà còn được đi làm thêm đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Hiện nay ở Sao Mai có 2 khóa học tiếng Nhật là cơ bản và cấp tốc để bạn có thể du học theo chương trình này.
Bạn đang tìm hiểu và mong muốn đi du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư qua email:lienlac@daotaosaomai.com.vn để được tư vấn cụ thể. Truy cập website daotaosaomai.com.vn để biết thêm chi tiết.