Câu lạc bộ Miễn Phí với người Nhật tại Sao Mai

Rất nhiều học viên học tiếng Nhật tỏ ra vô cùng thích thú với các câu lạc bộ Miễn Phí với người Nhật bản ngữ tại Sao Mai ? vậy ở các câu lạc bộ này có điều gì mà hấp dẫn và thu hút các học viên đến vậy ? hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé !

Có gì ở các câu lạc bộ Miễn Phí với người Nhật bản ngữ tại Sao Mai ?

Sao Mai là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học sinh Nhật Bản uy tín tọa lạc tại Cầu Giấy – Hà Nội. Tuy là một trung tâm mới mở sau giữa rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cầu Giấy nhưng Sao Mai lại được các học viên tin tưởng và tỏ ra yêu thích hơn khi học tập tại đây.

Bên cạnh những yếu tố bắt buộc phải có của một cơ sở dạy đào tạo tiếng Nhật uy tín phải có đó là : đội ngũ giảng viên chất lượng có trình độ có kinh nghiệm yêu nghề nhiệt tình; cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại; phòng ốc thoáng mát đẹp đẽ; phương pháp giảng dạy đặc biệt thu hút và dễ hiểu; các chính sách hỗ trợ về học phí học bổng tốt thì trung tâm còn mở ra các câu lạc bộ học giao lưu miễn phí giữa học viên và những người Nhật Bản. Và đây là điểm tạo nên sự thích thú yêu thích của các học viên đối với Sao Mai.

Ngoài các giờ học trên lớp thì việc tổ chức và tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí là cơ hội học tập và giao lưu rất tốt cho các học viên.

Các câu lạc bộ có sự tham gia của những người Nhật bản địa, các giáo viên người Nhật, các học sinh sinh viên người Nhật. Các phòng câu lạc bộ có thể chứa được từ 20- 25 người.

Tại đây các học viên được học cách giao tiếp, rèn luyện từ vựng và cả các cách diễn đạt khác nhau trong ngữ pháp. Các học viên sẽ không ngừng được ôn luyện và tìm ra các lỗ hổng kiến thức của mình. Đây là cách học hiểu quả không gây gò bó, không nhàm chán.

Ngoài ra, khi giao lưu với những người Nhật Bản bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa đất nước, con người Nhật với các cô giáo Nhật. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn rất nhiều, nhất là những bạn có nhu cầu đi du học hay làm việc tại Nhật Bản.

Các học viên nói gì về câu lạc bộ miễn phí với người Nhật mà Sao Mai đã tổ chức :

Tất cả các học viên khi học tiếng Nhật ở Sao Mai đều tham gia câu lạc bộ miễn phí với người Nhật. Các câu lạc bộ ở Sao Mai được đánh giá là sôi động, các chương trình trong câu lạc bộ hỗ trợ nhiều cho việc học của các học viên, kích thích và khơi dậy niềm yêu thích và hứng thú học tập cho các bạn.

Bạn Hoàng – học lớp tiếng Nhật cơ bản 1 nhận xét :  “ Nhờ tham gia câu lạc bộ Miễn Phí với người Nhật đã giúp mình học thêm được khá nhiều từ vựng mới, mình cũng tự tin hơn khi giao tiếp bằn tiếng Nhật

Hoài Anh – lớp luyện thi N4 nhận xét: việc tổ chức các câu lạc bộ giao lưu với người Nhật như thế này là hoàn toàn thiết thực, mình đã làm quen được với rất nhiều bạn sinh viên Nhật Bản. Họ rất thú vị

Nếu bạn đang tò mò về các câu lạc bộ giao lưu học tập với người Nhật miễn phí thì tại sao không thử tham gia một lần nhỉ . Bằng cách đăng ký một khóa học tiếng Nhật MIỄN PHÍ của Sao Mai là bạn đã có cơ hội tham gia và làm quen với rất nhiều bạn học sinh sinh viên giáo viên người Nhật và được tìm hiểu về văn hóa đất nước con người của xứ sở hoa Anh Đào.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *