Chương trình du học hè Nhật Bản

Chương trình du học hè Nhật Bản

Du học hè Nhật Bản là gì?

Du học hè Nhật Bản là một trong nhưng chương trình hữu ích dành cho học sinh sinh viên giúp rèn luyện về các kỹ năng thông qua trại hè tập trung.

Du học hè Nhật Bản là một trong những hình thức tổ chức trại hè dành cho học sinh sinh viên vào dịp nghỉ hè mỗi năm để các bạn có thể học tập và rèn luyện cũng như chia sẻ những kiến thức bổ ích lý thú thông qua việc học hè.  Hình thức học trại hè kỹ năng vào mỗi dịp hè là hình thức giúp học sinh sinh viên trong thời gian ngắn có cái nhìn tổng quan và có ý thức trong việc sinh hoạt tập thể cũng như học hỏi và rèn luyện những chia sẻ của các bạn học và người tổ chức chương trình.

Trại hè kỹ năng giúp các bạn có thể sớm hoàn thiện bản thân để trở thành nhà lãnh đạo trẻ tương lai giúp các bạn trẻ trở nên năng động hơn, tự tin hơn, có khả năng tìm kiếm thông tin và định hướng phát triển cho bản thân trong tương lai.

Thuộc chuỗi chương trình Study Tour tại Nhật do Habataku tổ chức trại hè kỹ năng trong vòng 7 ngày dành cho các bạn học sinh từ 15 tới 17 tuổi có cơ hội du học ngắn hạn để họi tập và vui chơi bổ ích.

Du học hè Nhật Bản giúp các bạn trẻ có thể rèn luyện được một số kỹ năng như sau:

  • Biết thêm các thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và kỹ năng cần có của sinh viên từ các trường công lập. trường tư và trường tiếng.
  • Khám phá được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân thông qua hoạt động nhóm
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích vấn đề, kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh mang lại sự tự tin trước đám đông cho các bạn trẻ.

Du học hè Nhật Bản không chỉ là rèn luyện kỹ năng mà còn nhằm mục tiêu phát triển tài năng lãnh đạo cho học sinh giúp các bạn học sinh trở thành những trán-local leaders. Những bạn có tầm nhìn sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời  với niềm tin biến ước mơ thành sự thật nên tham gia trại hè kỹ năng này.

Trong vòng 7 ngày tham gia trại hè kỹ năng các bạn sẽ có cơ hội vừa học tập vừa trải nghiệm và tham quan ngắm cảnh tại đất nước Nhật cũng như mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong tương lai, rèn luyện các kỹ năng bản thân.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *