Chiêm ngưỡng phòng học tiếng Nhật Sao Mai Hà Nội

Sao Mai đang là trung tâm đào tạo dạy tiếng Nhật và tư vấn vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội. Một trong những điểm gây sự chú ý và thu hút các học viên khi học tiếng Nhật ở Sao Mai chính là các bạn được học ở phòng học “ có một không hai” mà không có bất cứ ở một trung tâm nào khác.

Rất nhiều học viên khi học tiếng Nhật tại Sao Mai đã cực kỳ thích thú và ấn tượng với phòng học sang trọng, được thiết kế bắt mắt không thua kém bất cứ một phòng học ở các trường học “ nhà giàu “ nào. Hãy cùng chiêm ngưỡng phòng học tiếng Nhật “ xa hoa “ chỉ có tại Sao Mai qua các hình ảnh sau đây nhé!

Chiêm ngưỡng phòng học tiếng Nhật Sao Mai Hà Nội

Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ học tập và giảng dạy như như điều hòa , quạt, máy chiếu, đèn điện … sẽ tăng hiệu quả tiếp thu và dạy học cho học viên và giảng viên. Điều này đã được chứng minh bởi các học viên của Sao Mai, bạn Hạnh – học viên lớp tiếng Nhật cơ bản 1 đã chia sẻ ” mình thật sự thích thú với phòng ở Sao Mai, nó khiến cho mình cảm giác hưng phấn với mỗi giờ học”.

Phòng học được thiết kế đầy đủ ánh sáng dù nhìn từ góc độ nào, trông nó cũng thật “ sang chảnh “,

thật khó để nghĩ đây là một phòng học có ở Việt Nam

Phối hợp thật tinh tế hợp lý màu sắc của phòng học và bàn ghế học tập.

Phòng học được chụp từ góc cuối lớp

Phòng học được thiết kế có 2 cửa sổ 1 cửa chính nên

luôn có cảm giác thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng

Phòng học được gắn đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất có điều hòa và quạt lạnh 

Tất cả các phòng học đều có máy chiếu, máy tính

để phục vụ cho việc học giảng dạy qua giáo án điện tử

Bên cạnh về điều kiện và trang thiết bị phòng học thì yếu tố chính giúp Sao Mai luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ các học viên đó chính là về phương pháp dạy học đầy sáng tạo, kết hợp cân bằng giữa học lý thuyết và học giao tiếp, tạo rất nhiều điều kiện và cơ hội học tập giao lưu cho các học viên với những người Nhật Bản.

Nếu bạn đang tò mò không biết những gì chúng tôi nói có đúng không?  tại sao không thử trải nghiệm học tiếng Nhật miễn phí ở Sao Mai để tự cảm nhận và kiểm chứng nhỉ. Sao Mai mở các lớp học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí về học phí và cả cơ sở vật chất. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với học tiếng Nhật ở Sao Mai thì hãy dành chút thời gian và đăng ký học ở đây nhé : link đăng ký học tiếng Nhật miễn phí

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai
Hotline : 04.66.52.3483 – 0911.998248
Địa chỉ : Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail : Lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *