Các trường du học Nhật Bản ở Tokyo tốt nhất

Tokyo là một trong những thành phố của Nhật Bản được nhiều du học sinh lựa chọn đầu tiên. Các trường du học Nhật Bản ở Tokyo có chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới. Các trường đại học ở đây sẽ mang lại cho bạn một môi trường học tập tốt nhất cùng những trải nhiệm tuyệt vời trên xứ sở hoa anh đào.

Danh sách các trường du học Nhật Bản ở Tokyo

1. Đại học Tokyo

Đại học Tokyo là một trong những trường đại học lâu đời nhất của thành phố Nhật Bản được thành lập từ thời vua Minh Trị.

Đại học Tokyo xếp hàng đầu khu vực châu Á và đứng thứ 21 trên toàn thế giới về chất lượng giảng dậy được đánh giá bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường bao gồm 10 khoa, chủ yếu đào tạo với chuyên ngành khoa học và công nghệ.

Số lượng sinh viên của trường là 30.000 người, trong đó có tới 2.100 là sinh viên nước ngoài.

Đại học Tokyo

Đại học Tokyo

2. Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo được thành lập năm 1982, là một phần của trường Đại học quốc gia Nhật Bản với sứ mệnh cung cấp cho đất nước những bác sỹ đầu ngành, phục vụ tốt cho ngàng y tế Nhật Bản.

Trường tập chung đào tạo bậc đại học và sau đại học về y học, nha khoa và các lĩnh vực y tế khác.

Giống như những trường đại học khác, Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo được đầu tư cơ sở vật chất tốt, mở thêm viện vật liệu sinh học và kỹ thuật, trung tâm thực nghiệm độc vật…đặc biệt là hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại học Nha khoa và Bệnh viện Đại học Y khoa.

Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Trường Đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

3. Đại học ngoại ngữ Tokyo

Đại học ngoại ngữ Tokyo có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị giảng dậy và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài việc dạy ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế, trường còn đào tạo các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc cho học sinh, sinh viên Nhật Bản….

Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành tiếng Nhật biên phiên dịch, tiếng Nhật sư phạm, tiếng Nhật cho tiếp viên hàng không,…

4. Trường Đại học Phúc lợi Tokyo

Đại học Phúc lợi Tokyo nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng được vinh danh là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Nhất.

Trường đào tạo các lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, chăm sóc trẻ em, công tác xã hội.

Tại Đại học Phúc lợi Tokyo, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế để giải quyết vấn đề an sinh xã hội.

Trên đây là danh sách các trường du học Nhật Bản ở Tokyo có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai để nhận được chia sẻ hữu ích nhé.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: