Các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội

Du học Nhật Bản hiện không còn là ước mơ quá xa vời đối với người dân Việt nam hiện nay. Thông qua các trung tâm tư vấn du học bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Trong hàng nghìn trung tâm du học, bạn sẽ khó tìm được cho mình một trung tâm uy tín. Bài viết sau đây chia sẻ với bạn các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất.

Công ty du học New Ocean

New Ocean là trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín cho mọi học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và cũng là đối tác của nhiều trường nổi tiếng tại Nhật. Bạn có thể gửi hồ sơ, xin thư mời một cách dễ dàng, đồng thời New Ocean sẽ hướng dẫn hướng dẫn cho bạn làm thủ tục xin visa thuận lợi. Công ty luôn đảm bảo những đặc quyền của học sinh tốt nhất.

khóa học tiếng nhật cơ bản 2

KEI Việt Nam

KEI là công ty chuyên cung cấp những gói du học Nhật Bản giá trẻ tại Việt Nam với mức chi phí thấp nhấp nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh có nhiều cơ hội hơn để thực hiện ước mơ của mình. KEI luôn đảm bảo cho học viên nhận được sự hỗ trợ tận tình về vấn đề việc làm, nơi ở sau khi đi du học tại Nhật. Tại Nhật, KEI Việt Nam có rất nhiều chi nhánh sẽ là điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các học viên theo học.

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế OSC

OSC được biết đến là một trong những các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội với chức danh đại điện tuyển sinh chính thức cao nhất cho các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật.

OSC luôn có những ưu đãi dành cho học viên như nhận visa nhanh chóng không cần phỏng vấn, hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng sau khi sang Nhật với mức lương 1.200-2.000 USD/tháng…

Rèn luyện tiếng Nhật mỗi ngày

Rèn luyện tiếng Nhật mỗi ngày

Công ty tư vấn du học Yoko

Yoko là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam miễn phí 100% các phí dịch vụ và phí hồ sơ du học với tỉ lệ đỗ visa cao.

Đến với Yoko bạn sẽ được tư vấn miễn phí dịch thuật, đặt vé máy bay, được hỗ trợ về các mặt pháp lý, các thắc mắc trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai

Sao Mai là một trong những trung tâm  du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín với nhiều chương trình học sinh, sinh viên có sổ điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết.

Đến với Trung Tâm tiếng Nhật Sao Mao bạn sẽ được tư vấn miễn phí, có được sự hiểu biết đúng đắn về chặng đường du học và lộ trình tốt nhất.

Trên đây là danh sách các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận được những tư vấn hữu ích nhất nhé.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: