Biết tiếng Nhật Bản mức thu nhập sẽ cao

Hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn con đường du học Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Một trong những điều kiện đi du học hay đi lao động bên Nhật là các bạn phải biết sử dụng tiếng Nhật khá trở lên. Tiếng Nhật không chỉ giúp bạn hòa nhập nhanh chóng với đất nước mới mà còn giúp bạn kiếm thu nhập cao.

Tiếng Nhật tốt bạn sẽ có thu nhập cao

Biết tiếng Nhật Bản mức thu nhập sẽ cao

Biết tiếng Nhật Bản mức thu nhập sẽ cao

Khi sang Nhật bạn sẽ khó tìm người nói được tiếng Anh vì người Nhật rất xem trọng quốc ngữ. Do đó, bắt buộc phải học tiếng Nhật để giao tiếp cơ bản trước khi sang Nhật.

Khi bạn đi du học theo chế độ vừa học vừa làm hay đi xuất khẩu lao động, các cơ sở tuyển nhân viên tại Nhật đều đưa ra yêu cầu đối với sinh viên quốc tế hoặc người lao động quốc tế là phải biết sử dụng tiếng Nhật Bản. Nếu tiếng Nhật tốt bạn có thể kiếm được công việc tốt như làm nhân viên khách sạn, làm lập trình viên, phiên dịch hoặc dạy tiếng Việt cho người Nhật…Những công việc này thường xuyên hay luôn luôn phải giao tiếp với khách hàng nên đòi hỏi trình độ tiếng Nhật cao và đây là những công việc mang lại mức thu nhập cao cho bạn.

Thu nhập trung bình của du học sinh khi làm thêm tại Nhật là 20 – 30 triệu đồng/tháng, với mức lương này đủ để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt mà không phải phụ thuộc vào gia đình. Thậm chí có thể thu nhập lên đến 40 – 50 triệu nếu bạn tìm được công việc tốt lương cao hoặc làm tăng ca. Còn người lao động có thể kiếm được trung bình 30 – 35 triệu đồng/tháng và có người thu nhập được 50 triệu – 70 triệu/tháng với trình độ tiếng Nhật tốt và lương cũng có thể tính bằng nghìn đô. Với mức lương cao thế này, người lao động có thể về nước khi trong tay có khoảng 500 triệu.

Do nguồn đầu tư ODA của Nhật Bản vào Việt Nam những năm gần đây rất cao, chiếm 40% so với các tổ chức quốc tế cam kết nên những bạn biết tiếng Nhật có thể làm việc tại các doanh nghiệp hay công ty của Nhật Bản tại Việt Nam và có thể kiếm thu nhập cao. Có những doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng với mức lương cả nghìn đô, yêu cầu cốt yếu là phải có trình độ tiếng Nhật thành thạo.

Nếu có nguyện vọng du học hay làm việc cho doanh nghiệp hay công ty Nhật Bản, hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai – nơi đào tạo tiếng Nhật Bản chất lượng, giúp bạn nâng cao được trình độ hiệu quả và được tư vấn cũng như hỗ trợ đi du học thành công. Liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email:liienlac@daotaosaomai.com.vn. Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây.