Bảng điểm xấu có được đi du học Nhật Bản không?

Một trong những điều kiện để được đi du học Nhật Bản đó là học lực, học lực được đánh giá qua bảng điểm trong học bạ. Những bạn có bảng điểm đẹp sẽ được ưu tiên đi du học vì các bạn ấy có đủ khả năng theo học chương trình của Nhật. Do đó, chất lượng của du học sinh học tập tại Nhật luôn được nâng cao.
Tuy nhiên, nhiều bạn có bảng điểm xấu vẫn muốn được đi du học đang trăn trở điều kiện này. Vậy bảng điểm xấu có được đi du học Nhật Bản không?

=> Ở Sao Mai: Giáo trình chính Minna no Nihongo có bao nhiêu bài?
=> Hướng dẫn đăng ký học miễn phí tiếng Nhật tại Sao Mai
=> Học sinh nghèo vượt khó được ưu tiên ở Sao Mai

Du học sinh tại Nhật Bản

Bảng điểm xấu có được đi du học Nhật Bản không?

Sao Mai – với đội ngũ nhân viên sống và làm việc nhiều năm bên Nhật Bản nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Chúng tôi luôn tự tin về khả năng xử lý giúp những bạn có bảng điểm xấu vẫn đỗ visa du học Nhật Bản như sau:
– Sao Mai – tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về du học Nhật Bản miễn phí.
– Mọi lộ trình du học được tiến hành trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất có thể, giúp bạn đạt được ước mơ đi du học Nhật Bản.
– Sao Mai có mối quan hệ tốt với Đại sứ quán, Tổng lãnh sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nên việc giải quyết bảng điểm thấp cũng như học lực không tốt của bạn rất đơn giản.
– Hơn thế nữa, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách trả lời đối với đại sứ quán khi bảng điểm của bạn không được đẹp. Khi đó bạn phải thể hiện được lý do du học thuyết phục và khả năng sẽ học tập thật tốt ở Nhật Bản.
– Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các trường hợp trượt visa du học để các bạn tham khảo. Từ đó bạn có thể tránh được những sai sót và có thêm kinh nghiệm trong quá trình xin visa du học.
– Tại Sao Mai có một đội ngũ chuyên giải vấn đề này. Vậy nên những bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản mà bảng điểm xấu thì đừng lo, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai với số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email:lienlac@daotaosaomai.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi đảm bảo việc đi du học của bạn sẽ được diễn ra đúng quá trình.

Bạn chỉ việc trau dồi thêm kinh nghiệm du học Nhật Bản và học thật tốt tiếng Nhật trước khi sang Nhật. Vì tiếng Nhật là yếu tố chính quyết định sự thành công của quá trình du học.

Sao Mai là trung tâm tiếng Nhật uy tín có địa chỉ tại số 21A – ngõ 110 Trung Kính -Cầu giấy – Hà Nội luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, sự tư vấn và hỗ trợ tận tình. Hãy yên tâm gửi gắm ước mơ du học với chúng tôi.