6 website bổ ích cho người tự học tiếng nhật online

Học tiếng nhật bằng hình thức online không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, học online có nhiều ưu điểm không thể phủ nhận ví dụ như tính nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhưng tính hiệu quả thì khó mà đạt được. Khi bạn học online sự tương tác sẽ ít hơn là khi đi học một khóa học nào đấy có giáo viên kèm cặp, hoặc khi gặp phải những rắc rối thắc mắc thì bạn biết hỏi ai, học online hiệu quả thì bạn phải có một ý chí, một tinh thần học nghiêm túc cao độ.

SAO MAI xin giới thiệu cho bạn 6 website rất bổ ích cho những bạn muốn tự học tiếng nhật. Tuy nhiên như SAO MAI đã phân tích ở trên tự học online bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn va chỉ một số rất ít bạn thành công theo phương pháp này.

6 website bổ ích cho người tự học tiếng nhật online

1.Website học bảng chữ cái tiếng Nhật

Linhk:  http://www.learn-japanese-kanji-hiragana-katakana.com/

Website mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là Learn To Speak Japanese Language. Với nhiều bạn mới học tiếng Nhật thì bảng chữ cái là bài học đầu tiên quan trọng không thể thiếu. Trang web này đưa ra những bài học cơ bản về tiếng Nhật vì vậy, nếu bạn chưa biết bất cứ điều gì về Tiếng Nhật, thì hãy bắt đầu việc hoc tiếng nhật trên trang web này.  Trang web này sẽ giúp bạn thông thạo 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana, Kanji và cách viết các kí tự chính xác.

Xem thêm: phần mềm học bảng chữ cái tiếng nhật

2.Tofugu

Link: http://www.tofugu.com/learn-japanese/

Website với ngôn ngữ nhật và anh được thiết kế rất bắt mắt chắc chắn sẽ không làm bạn nhàm chán với mỗi khi học. Tofugu được thành lập vào khoảng năm 2007, không phải là một website ngôn ngữ thông thường website giống như “một cuốn sách online đặc biệt” cho những người tự học tiếng Nhật với những video hướng dẫn thân thiện, hữu ích. Thêm vào đó, trang website này còn đem đến cho bạn những thông tin, kiến thức về văn hóa, phong tục truyền thống của Nhật Bản.

3.Japanese Pod 101

Link: http://www.japanesepod101.com/

Website như một thư viện khổng lồ của tài liệu tiếng nhật, bạn có thể truy cập vào một lượng lớn các video, file nghe, bài học và các bản tin hàng ngày. Những video vô cùng chuyên nghiệp làm cho bạn có thể dễ dàng tiếp thu. Những bài học, bài giảng trên website được chia theo các mức độ phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân.

4.NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Website khá nổi tiếng ở Việt Nam khi nó không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Nhật, Anh mà còn có cả tiếng Việt để ban dễ dàng hiểu được những bài giảng. Website được cung cấp bởi NHK World dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp.

Nội dung trang web: gồm 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

Link: http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html

5.Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Dành cho những người yêu thích tiếng Nhật, bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp. Người học sẽ học tiếng Nhật thông qua các mẩu truyện manga và anime. Chúng tôi thấy rằng học bằng phương pháp này rất thú vị và cũng rất hiệu quả, nhiều bạn rất thích đọc truyện tranh nhất là truyện tranh cua nhật.

Web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

Xem thêm: Học tiếng nhật qua phim hoạt hình anime

6.Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Một tin vui cho các bạn học tiếng nhật đó là giờ đây bạn có thể làm quen hoặc tự đánh giá năng lực tiếng nhật của bản thân qua website JLPT. Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất.  Những bạn đang lên kế hoạch thi chứng chỉ JLPT cho mình thì đây là trang web hoàn hảo cho các bạn, bạn sẽ làm quen được với hình thức thi cũng như các dạng bài thi qua các bài thi mẫu mà trang này cung cấp, trang web phù hợp với người học tiếng nhật ở mọi trình độ

Website: http://www.jlpt.jp/e/

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật

Xem thêm : Tổng hợp đề thi JLPT đầy đủ và tài liệu ôn thi

Ngoài các trang web này thì còn rất nhiều các web khác cũng rất bổ ích không kém. Hy vọng sẽ được chia sẻ đến các bạn trong thời gian sắp tới

Có thể bạn quan tâm: Khóa học sơ cấp giá cực sốc 1,600,000đ kèm rất nhiều ưu đãi>>

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *