5 trang web học tiếng Nhật hữu ích nhất

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó nhưng lại có nhiều sức hút mạnh đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Bạn đang phân vân không biệt lựa chọn cho mình cách học nào là phù hợp. Bạn muốn tìm cho mình trang web học tiếng Nhật hiệu quả. Cùng Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai tìm hiểu 10 website hữu ích nhất cho người học tiếng Nhật.

  1. Erin học tiếng Nhật

Hỗ trợ ngôn ngữ học tiếng Anh, tiếng Nhật do quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản cấp.

Erin học tiếng Nhật dành cho mọi trình độ trung cấp và cao cấp.

Nội dung trang web gồm 25 bài học, học qua video và các tài liệu tham khảo. Xuyên suốt nội dung học là người bạn tên Erin từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp thường nhật trong cuộc sống hàng ngày, giúp cho người học có thể nắm được từng đoạn hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng nghĩa với việc người học có thể hiểu và nắm rõ hơn văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống thường ngày.

  1. Cùng nhau học tiếng Nhật với NHK WORLD

NHK WORLD là website hỗ trợ học tiếng Nhật, tiếng anh dành cho những người mới bắt đầu học và có trình độ sơ cấp.

Cùng nhau học tiếng Nhật với NHK WORLD

Cùng nhau học tiếng Nhật với NHK WORLD

NHK WORLD bao gồm 50 bài học, mỗi bài là một tình huống giao tiếp được diễn đạt bằng tiếng Nhật.

Các bài học được đinh dạng dưới File mp3 có văn bản đính kèm để dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài học đều có bài tập để cho bạn có thể ôn lại kiến thức đã học.

  1. Kyoan

Là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật được cung cấp bởi U-Biq.

Đối tượng của trang web học tiếng Nhật này là dành cho những người mới bắt đầu học và có trình độ sơ cấp. Đây cũng là một tài liệu khá bổ ích cho những giáo viên học tiếng Nhật.

Kyoan gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về mặt từ vựng và cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihong. Đây được xem là một trong những trang giáo án hữu ích nhất dành cho giảng viên.

Kyoan trang web học tiếng Nhật hiệu quả

Kyoan trang web học tiếng Nhật hiệu quả

  1. Trang web học tiếng Nhật JPlang

Đây là trang web học tiếng Nhật được cung cấp bởi trường đại học Ngoại ngữ Tokyo, hỗ trợ học tiếng Anh, Việt và tiếng Nhật.

Tiếng Nhật JPlang dành cho những ngưới mới bắt đầu học, có trình độ trung cấp, sơ cấp.

Trang web bao gồm 50 bài học dựa tên giáo trình Minna no nihongo. Phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp với web.

  1. Học tiếng Nhật qua Anime và Manga

Trang web học tiếng Nhật Anime và Manga hỗ trợ học tiếng Anh và tiếng Nhật dành cho những người yêu thích tiếng Nhật và bắt đầu học ở trình độ sơ cấp.

Nội dung của trang web cung cấp cho người học những hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật qua Anime và Manga.