5 phần mềm học tiếng Nhật thông dụng nhất hiện nay

Nếu đã quá nhàm chán với việc suốt ngày phải ghi ghi chép chép những kiến thức như trước đây thì ngày nay, internet đã sáng tạo ra nhiều công cụ và phần mềm học tiếng Nhật. Sự hiện đại của công công nghệ đã giúp chúng ta tiếp xúc với nhiều nguồn tài nguyên kiến thức nhanh và thú vị hơn rất nhiều. hãy cùng trung tâm học tiếng nhật uy tín ở Hà Nội Sao Mai tìm hiểu những phần mềm bổ ích này.

học từ vựng tiếng nhật

Phần mềm cài đặt Font chữ tiếng Nhật

Để có thể nhập ngôn ngữ tiếng Nhật để giúp ích trong việc học và dễ dàng hơn khi trò chuyện, các bạn có thể sử dụng bộ gõ tiếng Nhật. Phần lớn hệ điều hành Windows đều có sẵn bộ gõ này trong máy tính, bạn chỉ cần bật tính năng này lên để sử dụng.

Phần mềm gõ chữ NJStar Communicator

Để tận dụng mọi thời gian học viết tiếng Nhật, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cách sử dụng bộ gõ chữ NJStar Communicator. Tải phần mềm bộ gõ này về và luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và học nhanh hơn.

Phần mềm học tiếng Nhật Power Japanse

Phần mềm học tiếng Nhật Power Japanse được đánh giá là ứng dụng học tiếng Nhật online tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật căn bản. Ưu điểm của ứng dụng này là nội dung bài học ở mức căn bản, dễ nhớ và dễ hiểu giúp người học tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Từ điển tiếng Nhật

Từ điển luôn là cuốn sách không thể thiếu trong quá trình học mọi loại ngôn ngữ, kể cả tiếng Nhật. Ngay cả đối với những phiên dịch viên thì từ điển vẫn là vật bất ly thân trong quá trình làm việc. Nếu những cuốn từ điển dày cộp làm bạn khó tra và khó mang theo bên mình thì bạn có thể tải bản online để thuận tiện và dễ dàng tra cứu mọi lúc mọi nơi. Bởi ứng dụng này cũng có bản dành cho điện thoại.

Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

Thật rắc rối nếu như đi đâu bạn cũng phải mang những cuốn giáo trình dày cộp hoặc xách chiếc máy tính theo. Thay vào đó, hãy tận dụng chiếc Smartphone để phát huy hết tính năng của nó vào việc học ủa mình. Ứng dụng “Học giao tiếp tiếng Nhật” do VC Apps Việt Nam lập nên là một ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại cực kì chất lượng. Với hơn 20.000 câu giao tiếp tiếng Nhật, 18 chủ đề và 3 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh, Việt, Trung, các bạn có thể bổ trợ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao..

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai hi vọng các bạn có thể tìm ra cho mình một phần mềm học tiếng Nhật phù hợp. Chúc các bạn học tốt!

Xem thêm: