3 câu hỏi thường gặp của học viên tiếng Nhật

Được học tập và làm việc trên đất nước Nhật Bản và những công ty Nhật Bản luôn là niềm mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, học và biết tiếng Nhật là điều cơ bản bắt buộc phải làm để chuẩn bị những hành trang cho mơ ước và mục tiêu của mình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên khi học tiếng Nhật. Trong đó thì 3 câu hỏi sau đây là những câu hỏi được nhiều bạn học viên khi học tiếng Nhật thắc mắc nhất.

3 câu hỏi thường gặp của học viên tiếng Nhật

Có được học tiếng Nhật miễn phí trước khi đăng ký học không ?

Rất nhiều bạn khi đăng ký học tiếng Nhật ở Sao Mai đã hỏi chúng tôi về vấn đề này. Ở Sao Mai, câu trả lời cho câu hỏi này là có. Vâng, đúng vậy các bạn hoàn toàn có thể được đăng ký một lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Sao Mai.

Và Sao Mai nhận thấy rằng mở các lớp học tiếng Nhật miễn phí là rất cần thiết, nó tạo cơ hội cho các học viên đang muốn tìm hiểu tiếng Nhật có điều kiện để khám phá ngôn ngữ này, xem mình có thật sự yêu thích và có năng khiếu học không, bạn cũng có thể xem và đánh giá chất lượng , cách dạy học của trung tâm trước khi quyết định có nên đăng ký học hay không ?

Học tiếng Nhật trong bao lâu ?

Rất nhiều học viên thắc mắc không biết học tiếng Nhật trong bao lâu ? Câu hỏi này còn tùy thuộc vào mức độ hiểu biết ngôn ngữ mong muốn của bạn với tiếng Nhật, và năng lực tiếng Nhật hiện có của bạn.

Với những người chưa bao giờ học tiếng Nhật và mong muốn có thể biết được Tiếng Nhật ở mức độ giao tiếp cơ bản thông dụng để làm việc học tập thì Sao Mai có lớp học tiếng Nhật cấp tốc 1  – thời gian học là 120 tiếng tương đương với 3 tháng, học 5 buổi / tuần.

Với những khóa học cơ bản tiếng Nhật để lấy chứng chỉ N3, N4 có thể các bạn sẽ phải học trong thời gian lâu hơn từ 4 tháng đến 1 năm.

Học phí cho một khóa học tiếng Nhật là bao nhiêu ?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều học viên học tiếng Nhật hỏi nhất. Bên cạnh chất lượng dạy học của các trung tâm thì mức học phí cũng là điều mà các học viên quan tâm và quyết định có nên học hay không. Mức học phí phải phù hợp với khóa học, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của các học viên.

Ở Sao Mai , mức học phí của chúng tôi luôn luôn công khai và minh bạch, các học viên có thể tham khảo trước khi đăng ký học, cam kết không phát sinh những chi phí học vô lý khác trong quá trình học.

Với khóa học tiếng Nhật cấp tốc 1 và cấp tốc 2 , thời gian học là 3 tháng , học phí các học viên phải đóng là 4.000.000 Đ, còn các lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 và sơ cấp 2 mức học phí là 1,500,000 Đ, khóa học sơ cấp 3 là 1,600,000 Đ, Khóa học sơ cấp 4 và 5 học phí là 1,800,000 Đ.

Các bạn có thể xem chi tiết về mức học phí cho từng khóa học ở Sao Mai tại đây

Ngoài ra, các học viên có nhiều ưu đãi , học bổng khi học ở Sao Mai, cụ thể chúng tôi có mức học bổng lên đến 50% học phí cho những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và có hoàn cảnh khó khắn, các học viên cũ của trung tâm được giảm 10 %  học phí khóa học, những học viên đăng ký sớm nhất được giảm 10% mức học phí.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Nhật ở Sao Mai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai
Hotline : 04.66.52.3483 – 0911.998248
Địa chỉ : Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Gmail : Lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *